Danh sách trường tuyển thẳng đại học bằng IELTS

Tuyển thẳng đại học TOP với bằng IELTS đem lại lợi thế cho học sinh. Những trường đại học nào có hình thức xét tuyển này?

 • Trường đại học Ngoại Thương:

Ngoại Thương là ngôi trường mơ ước của bất cứ sinh viên kinh tế nào. Để được tuyển thẳng đại học, học sinh cần:

Đối với học sinh thuộc khối chuyên: Chứng chỉ 6.5 IELTS mảng học thuật (Academic); điểm trung bình lớp 10,11 và học kỳ I lớp 12 từ 8,0 trở lên; điểm trung bình môn Toán và một môn trong tổ hợp xét tuyển (trừ môn Ngoại Ngữ) đạt từ 8,5 điểm.  

Đối với học sinh thuộc khối không chuyên: Chứng chỉ 6.5 IELTS mảng học thuật (Academic); điểm trung bình lớp 10, 11 và học kỳ I lớp 12 từ 8,5 trở lên; điểm trung bình học tập của lớp 10,11 và kỳ I lớp 12 hai môn trong tổ hợp: Toán – Lý, Toán – Hóa từ 9,0 trở lên, tổ hợp Toán – Văn từ 8,8 trở lên. 

Thông tin xét tuyển thẳng đại học Ngoại Thương.

tuyển thẳng đại học

 • Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Học sinh cần có 6.5 IELTS và điểm thi THPT môn Toán và một môn (ngoài môn Ngoại Ngữ) đạt từ 14 điểm trở lên.

Thông tin xét tuyển thẳng đại học trường Kinh Tế Quốc Dân.

tuyển thẳng đại học

 • Khối Đại học Quốc Gia Hà Nội

Thí sinh cần có bằng 5.5 IELTS hoặc các chứng chỉ quốc tế khác có giá trị tương đương. Tổng điểm 2 môn còn lại trong tổ hợp phải đạt ít nhất 12 điểm (bắt buộc phải có môn Toán hoặc Văn). 

Thông tin xét tuyển thẳng đại học Khối ĐHQGHN

tuyển thẳng đại học

 • Đại học RMIT Việt Nam

RMIT là ngôi trường đem lại trải nghiệm “du học tại chỗ” với môi trường và chất lượng giáo dục quốc tế. Để được tuyển thẳng vào RMIT, học sinh chỉ cần 6.5 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 6.0) và điểm trung bình lớp 12 trên 7.0. 

tuyển thẳng đại học

 • Đại học Bách Khoa Hà Nội

Điều kiện xét tuyển thẳng Đại học Bách Khoa Hà Nội: Thí sinh cần có chứng chỉ 5.5 IELTS (hoặc các chứng chỉ tương đương). Thí sinh sẽ được cộng điểm ưu tiên, tối đa 2 điểm đối với những khối không có môn Tiếng Anh, 1 điểm đối với những khối có môn Tiếng Anh. 

Thông tin xét tuyển thẳng đại học trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

tuyển thẳng đại học

 • Đại học FPT

Tuyển thẳng đối với ngành Ngôn Ngữ Anh: Thí sinh cần có chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS mảng học thuật (Academic) từ 6.0 hoặc những bằng khác có điểm quy đổi tương đương.

Thông tin xét tuyển thẳng đại học FPT

tuyển thẳng đại học

 • Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật HCM

Tuyển thẳng với các thí sinh đạt 5.0 IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương và điểm trung bình các môn trong học tương ứng với các khối từ 6.0 trở lên. 

Thông tin xét tuyển thẳng đại học Sư Phạm Kỹ Thuật HCM

tuyển thẳng đại học

 • Trường đại học Tôn Đức Thắng TP HCM

Thí sinh được xét tuyển thẳng đại học nếu có bằng 5.0 IELTS (hoặc tương đương). Điểm trung bình 5 học kỳ hai môn trong tổ hợp từ 6.0 trở lên. 

Thông tin xét tuyển thẳng đại học Tôn Đức Thắng

tuyển thẳng đại học

Và còn nhiều trường Đại học khác xét tuyển thẳng hoặc xét tuyển ưu tiên với IELTS 6.5.

Lựa chọn địa chỉ học IELTS uy tín như thế nào?

Việc ôn luyện IELTS mất không ít thời gian và chi phí. Vì vậy, chọn một địa chỉ phù hợp để học là điều vô cùng quan trọng. Những điều cần lưu ý khi cọn trung tâm Tiếng Anh cho con:

 • Giáo trình học 

Giáo trình học là điều quan trọng nhất. Giáo trình cần được xây dựng tinh gọn, hiệu quả, bảo đảm đạt mục tiêu trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, một giáo trình tốt cần phát triển toàn diện 4 kỹ năng của học viên, giúp nắm vững nền tảng Tiếng Anh.

tuyển thẳng đại học  

 • Giảng viên 

Giảng viên bắt buộc phải có chuyên môn tốt, nắm chắc kỹ năng giảng dạy và khả năng truyền lửa cho học viên. Chọn được giảng viên tốt sẽ khiến con đường học IELTS trở nên dễ dàng hơn. Học viên sẽ có một người thầy hướng dẫn mọi vấn đề gặp phải và tìm ra hướng đi nhanh nhất để đạt mục tiêu.

 •  Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là trợ thủ đắc lực cho mỗi buổi học IELTS. Một cơ sở vật chất với đầy đủ trang thiết bị sẽ khiến buổi học hiệu quả và thoải mái hơn rất nhiều.

tuyển thẳng đại học

ALES – địa chỉ đáng tin cậy cho con học IELTS

ALES tự tin là địa chỉ đáng tin cậy để con học IELTS. Sau khi công bố mô hình 3 kèm 1 độc quyền vào năm 2019, ALES được công nhận là TOP 3 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Việt Nam. Sau 5 năm luyện thi, ALES đã thành công đào tạo hơn 5000 học viên đạt trên 6.5 IELTS.

Mô hình 3 kèm 1 tại ALES: 

Theo khảo sát của ALES, 60-70% kiến thức được giảng dạy trên lớp sẽ bị lãng quên nếu không ôn luyện tại nhà. Đối với mô hình này, một bạn học viên sẽ được kèm bởi 3 giáo viên. Đó là 1 giáo viên trên lớp, 1 gia sư 1:1, 1 giám sát viên hỗ trợ 24/7.  Mô hình bảo đảm học viên ôn luyện tại nhà của học viên. 

tuyển thẳng đại học

Giảng viên tại ALES

Giảng viên tại ALES được tuyển chọn kỹ càng. Tất cả giáo viên đều có 8.0 IELTS. Bằng Sư Phạm, Ngôn Ngữ Anh hoặc chứng chỉ TESOL là bắt buộc để được tuyển vào ALES.

tuyển thẳng đại học

Để tìm hiểu kỹ hơn về ALES, vui lòng bấm vào đây hoặc để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp.

HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ - NHÂN DỊP SINH NHẬT LẦN THỨ 05

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 05, ALES ưu đãi cho 3 chương trình học: IELTS cấp II, IELTS cấp III, IELTS sinh viên-Người đi làm. Cả ba chương trình đều được cam kết đầu ra bằng văn bản. Đồng thời, các chương trình được trải nghiệm mô hình 3 kèm 1: 1 giáo viên, 1 gia sư, 1 giám sát viên.  

ƯU ĐÃI TẶNG KÈM DUY NHẤT

+ Tặng 1 năm gia sư kèm đến khi 6.5 IELTS

+ Tặng khoá gia sư ôn thi học kỳ, luyện thi đại học 

+ Tặng 1 bộ giáo trình 2 trong 1: luyện thi IELTS và tăng điểm trên trường.

Chương trình áp dụng từ: 01/12 – 20/12/2020

CAM KẾT 6.5 IELTS ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN - KHÔNG ĐẠT, HỌC LẠI MIỄN PHÍ

HẠN CUỐI 20/12/2020 - DUY NHẤT 30 SUẤT DỊP SINH NHẬT ALES

  Tư vấn trực tiếp 24/7: 02477709888
  Bài viết liên quan
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN