ĐIỂM DANH 5 GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC ĐẠT 7.0 IELTS TRỞ LÊN KHI HỌC CẤP 3 ( Phần II)

Tiếp nối 5 gương mặt cực kì xuất sắc phần trước thì 5 gương mặt của phần 2 sẽ khiến phụ huynh và các bạn học viên không khỏi bất ngờ, ngạc nhiên với trình độ IELTS “cực đỉnh”, ai cùng sẽ phải trầm trồ bởi những thành tích “đáng nể: này. Hãy cùng ALES tiếp tục điểm danh 5 gương mặt xuất sắc đã đạt thành tích cực “xuất thần” với tấm bằng IELTS từ 7.0 IELTS trở lên khi mới chỉ mới 15 tuổi, bố mẹ nhé!  

1. Thanh Nhàn – Trường Nguyễn Gia Thiều- 7.0 IELTS 

Optimistic, Imaginative và Honest là 3 tính từ để miêu tả cô bạn tài năng của chúng ta.

Với Nhàn, phần khó khăn nhất khi học IELTS chính là Writing Skill, kĩ năng này đòi hỏi phải luôn có nhiều ý tưởng và sở hữu “kho tàng” từ vựng.

Thời gian học tại ALES đã giúp Nhàn khắc phục điều ấy bằng rất nhiều phương pháp hiệu quả. Đồng thời, Nhàn còn được các thầy cô tại ALES truyền cảm hứng rất nhiều và được tiếp thêm động lực để theo đuổi ước mơ đỗ thẳng vào trường đại học Ngoại thương.

2. Thanh Loan – Trường chuyên ngoại ngữ Hà Nội – 7.0 IELTS

Trước khi đến với ALES, cô nàng Thanh Loan đã trải qua một quá trình học với các phương pháp khác nhau, học tại một trung tâm khác, sau đó thì tự học online theo khóa học trên Internet… Thế nhưng, trình độ IELTS của cô nàng thật sự được phát huy khi bắt đầu theo học ALES.

Dù chỉ mới đến với ALES được hơn 1 năm, nhưng Thanh Loan đã mang về cho mình những thành tích rất “ngầu” đó là 7.0/9.0 IELTS.

Chính bố mẹ cũng nhận thấy sự khác biệt trong khả năng tiếng anh của Loan sau thời gian theo học ALES, con tự tin hơn, kỹ năng tốt hơn và có thể giao tiếp với người nước ngoài mạch lạc và trôi chảy hơn.

3. Huyền Trang – THPT Việt Đức – 7.0 IELTS

Cô gái xinh xắn, dễ thương và cực chăm chỉ của lớp P119 tại ALES đã thành công trên con đường chinh phục nước ÚC xinh đẹp với chứng chỉ 7.0 IELTS.

“Em có dự định đi du học Úc nên em quyết định học IELTS. Em cũng đã tham khảo rất nhiều trung tâm tại Hà Nội qua bạn bè, người thân và mọi người giới thiệu em đến ALES. Bạn bè em đã học ở đây, cả một số bạn chưa học ở đây cũng đều bảo em nên học ở ALES vì chất lượng giảng dạy ở đây rất tốt.

Chủ nhiệm của lớp em là cô Huyền, cô cực kì vui tính, kiến thức và kĩ năng của cô cũng rất phong phú khiến lớp học lúc nào cũng sôi nổi và vui vẻ.

Một lần nữa em rất cảm ơn thầy cô, anh chị trợ giảng ALES đã giúp đỡ em đạt được mục tiêu của mình. Chúc ALES ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.”

4. Yến Nhi – Trường THPT Việt Đức – 7.0 IELTS

Cô nàng Yến Nhi của lớp P115 đã đạt được 7.0 IELTS ngay trong lần thi đầu tiên của mình sau khi kết thúc khóa học của thầy Johny. Sắp tới bạn sẽ chuẩn bị tiến đến kỳ thi đại học, và với tấm bằng IELTS trong tay, ALES tin chắc bạn sẽ thành công trên con đường học vấn của mình. Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn trong bài viết dưới đây:

“Được đến và học tập tại ALES là một trải nghiệm rất tuyệt vời đối với em. Tại ALES, em cảm nhận được sự nhiệt tình giúp đỡ từ đội tư vấn, các giảng viên cho tới các bạn trợ giảng. Trong suốt quá trình học, em đã được mọi người hỗ trợ rất nhiều.

Điều ấn tượng nhất của em tại ALES chắc chắn là thầy Jon, thầy có ảnh hưởng lớn đến các học viên trong lớp. Trong khi dạy học, thầy có cách truyền đạt rất dễ hiểu, súc tích các tips có thể áp dụng được vào trong bài thi thật. Có lẽ nhờ “bí kíp” của thầy mà em đạt được điểm 7.5 Overall ngay trong lần thi đầu tiên.

Em đã từng nghĩ rằng, đi học tại một trung tâm tiếng Anh có thể sẽ nhàm chán và nghiêm túc nhưng ALES đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ ấy của em. Mọi người đều mang trong mình nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực và một khi học viên có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên, giao tiếp cũng dễ dàng hơn và việc học hỏi cũng tốt hơn rất nhiều.

Hiện tại bản thân em đang tập trung vào mục tiêu trước mắt là thi đại học, sau khi hoàn thành được kỳ thi, rất có thể em sẽ tiếp học theo học khóa Master tại đây. Tuy nhiên, bây giờ em vẫn phải cố gắng vì kì thi đại học trước mắt đã.”

5. Khánh Linh – Trường THPT Trần Phú– 7.5 IELTS

Tuy rằng ngoài điểm IELTS, Khánh Linh còn đạt được nhiều những thành tích khác trong học tập, nhưng với Linh, trải nghiệm mới là thước đo cho cuộc sống, chứ không phải là thành tích hay kết quả. Khánh Linh luôn tâm niệm rằng, với bất kỳ việc gì, dù nhỏ nhặt hay to lớn, ta đều phải dồn hết sức lực, tâm huyết vào nó, sau đó dù kết quả có thế nào, thành công hay thất bại không phải là quan trọng, quan trọng là ta đã học được những bài học quý giá trong suốt quá trình.

Việc học IELTS của Linh cũng giống như thế, trong suốt quá trình học, Linh đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, nhưng đặc biệt Linh không để cho mình phải chịu áp lực về điểm số. Việc này tạo cho Linh tâm trạng học thoải mái, dễ dàng tiếp thu và cải thiện hơn.

Ngoài ra, bí quyết nhỏ đồi với IELTS mà Linh chia sẻ, đó là đầu tư nhiều vào 2 kỹ năng Nghe và Đọc, vì đây là 2 kỹ năng sẽ giúp bạn có một vốn từ vựng khổng lồ để có thể đáp ứng cho các kỹ năng khác. Chăm chỉ học từ và làm sample tests trong các sách của Cambridge và những tác giả đáng tin cậy sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh. Còn với 2 kỹ năng Nói và Viết, ngoài việc học trên lớp cùng thầy cô, hãy tìm 1 người bạn (tốt nhất là giỏi hơn mình) có cùng mục tiêu và cùng nhau luyện tập hằng ngày, thẳng thắn chỉ cho nhau lỗi sai để sớm khắc phục.

Để đạt được thành tích IELTS này, Linh cũng không quên nhắc đến sự hỗ trợ từ các thầy cô tại ALES trong suốt khóa học. Tại ALES, Linh đã được giúp đỡ để cải thiện điểm yếu nhất của mình đó là Writing, bằng những phương pháp độc đáo và thú vị của các thầy cô. Không những thế, Linh còn chia sẻ: “Hầu hết thầy cô ở ALES đều là những người giàu trải nghiệm và vui tính, luôn máu lửa, nhiệt huyết, bởi vậy mỗi giờ học tại ALES là một trải nghiệm cực đáng nhớ”.

Với 5 gương mặt trẻ tiêu biểu trên, việc chinh phục IELTS không phải là một sớm một chiều mà là sự nỗ lực suốt những năm THCS, THPT của con.

Ngay từ bây giờ, nếu muốn xin học bổng du học hay vào trường đại học top đầu hoặc đơn giản là nâng cao vốn tiếng Anh thì chọn học IELTS 4 kỹ năng sẽ giúp con bạn phát triển ngôn ngữ toàn diện.

Vì thế, học IELTS từ cấp 2, cấp 3 là quyết định sáng suốt, xu hướng được các phụ huynh lựa chọn hiện nay.

Hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của ALES qua hotline 02477709888 để được tư vấn đầy đủ hơn, bố mẹ nhé!

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN