ĐIỂM DANH 5 GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC ĐẠT 7.0 IELTS TRỞ LÊN KHI HỌC CẤP 3 ( Phần I)

Hệ thống anh ngữ ALES tự hào là một trong số ít những đơn vị đào tạo được hàng trăm học viên tốt nghiệp với 95% đạt đảm bảo đầu ra như mong muốn. Hãy cùng ALES gọi tên 5 gương mặt xuất sắc đã đạt thành tích cực xuất sắc với tấm bằng IELTS từ 7.0 IELTS trở lên khi mới chỉ mới 15 tuổi, bố mẹ nhé!  

1. Bảo Trâm – Trường chuyên ngoại ngữ Hà Nội – 8.0 IELTS 

Hiện đang học lớp 12 bận rộn nhiều chương trình học nhưng vì mục tiêu tốt nghiệp và xét tuyển đại học sau cấp 3 được thuận lợi hơn, Trâm đã ôn luyện IELTS tại Ales để mang về cho mình 8.0 ấn tượng.

Từ một người học ban A, mọi kiến thức về tiếng anh, Trâm hầu như “mất gốc”. Điểm thi thử đầu vào của Trâm 1 năm trước tại Ales là 2.5 IELTS.

Tuy nhiên, sau khi tham gia lớp P177 tại Ales, Trâm hoàn toàn lột xác. Cô bạn chia sẻ:” Quá trình học, ngoài sự giúp đỡ tận tình của cô Lisa, em còn cực kỳ ấn tượng với thầy Hoàng. “Lớp lis-read của thầy vào sáng ngày chủ nhật, nói thật là rất thiếu ngủ nhưng em vẫn cố đi. Thầy rất tâm huyết, học sinh nào hỏi thầy cũng chữa, cả ở trên lớp lẫn ở nhà qua facebook. Nhiều hôm thầy hăng say dạy nên quá giờ, đến tận 1 giờ trưa, em đói không chịu được mà vì thích quá và vì thương thầy nên không nỡ về.”

2. Quỳnh Vy – Trường chuyên ngoại ngữ Hà Nội – 8.0 IELTS

Mong muốn du học Úc, Quỳnh Vy biết rằng mình cần có ít nhất chứng chỉ 6.5 IELTS để hoàn thành mục tiêu này.

Vì thế, Vy đã ôn luyện tiếng Anh ngày đêm để có vốn kiến thức vững chắc. Sau 1 năm làm quen và thử sức với IELTS, cô nàng xuất sắc giành được 7.5 IELTS, tự tin đặt chân đến nước Úc xinh đẹp.

Vy chia sẻ:” Đạt IELTS 8.0 có mức độ khó dễ phụ thuộc rất nhiều vào người học, mỗi người sẽ cần có khoảng thời gian ôn luyện khác nhau. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là phương pháp mà các bạn chọn để học, địa điểm trung tâm uy tín để các bạn theo học, phương pháp dạy hiệu quả của thầy cô giáo giúp tạo động lực giúp bạn học và tiến bộ nhanh hơn. Em cũng phải cảm ơn Ales rất nhiều vì đã hỗ trợ em rất rất nhiều trong quá trình chinh phục IELTS 8.0 ạ”

3. Kê Văn Trung – THPT Thăng Long – 7.5 IELTS

Hot boy “lớp người ta” Trung Kê của lớp P118 tại Ales đã xuất sắc giành được band điểm 7.5/9.0 IELTS.

Trung Kê chia sẻ:” Đây là thành công đầu tiên trong đời em, không thể tin nổi có ngày em được hẳn 7.5 IELTS. 1 phần cũng phải nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực phía sau của thầy cô, anh chị trợ giảng tại ALES.

Đạt được thành tích cao trong kì thi IELTS lần này, em nghĩ đây là kết quả của một quá trình học tập và rèn luyện dài. Mặc dù ALES cũng đã cung cấp một nguồn tài liệu khá lớn và rất nhiều tips hữu dụng, nhưng yếu tố mấu chốt để đạt điểm cao em nghĩ là nằm ở sự cố gắng của bản thân. Luôn luôn học hỏi, rèn luyện và luôn luôn rút kinh nghiệm từ những lỗi sai của mình là chìa khóa để đạt tới điểm cao.”

4. Hà Phương – Trường chuyên ngoại ngữ Hà Nội – 7.0 IELTS

Với ước mơ trở thành tân sinh viên của trường đại học kih tế quốc dân, cô bạn Hà Phương – học sinh lớp 11 trường THTP Chuyên Ngữ đã xây cho mình một kế hoach chinh phục IELTS ngay từ lớp 8 để chuẩn bị ứng tuyển Đại học Kinh tế Quốc dân trong năm tới. Thật bất ngờ! Phương đã ẵm tron 7.0 IELTS sau 3 tuần nỗ lực học tập tại Ales.

“Quá trình học em được thầy Jon và các thầy cô, mentor tại trung tâm giúp đỡ rất nhiều. Mentor Huyền thân thiện, dễ gần, còn thầy Jon thì em đặc biệt thích vì thầy phát âm rất hay, cuốn hút và chuẩn!” – Phương chia sẻ. Có lẽ chính nhờ những giờ Speaking được giảng bởi chất giọng “quyến rũ” của thầy Jon, mà điểm Speaking của Phương đã tăng 1.0 so với đầu vào chỉ ở mức 5.5.

  1. Minh Tâm – Trường chuyên ngoại ngữ Hà Nội– 7.5 IELTS

Xuất sắc đạt được điểm số ấn tượng 7.5/9.0 IELTS, Minh Tâm vinh dự là một trong số 200 học viên xuất sắc đạt số điểm cao nhất trong quá trình học tại Ales. Đây chính là bước đệm để Minh Tâm có thể thực hiện ước mơ của mình: Tân sinh viên Đại học ngoại thương.

Tự hào và hạnh phúc với những gì Tâm đạt được, mẹ học viên chia sẻ: “Khi được mọi người giới thiệu cho con học tại Ales, mình đã tìm hiểu rất kĩ càng. Mình có tham khảo người nhà, bạn bè và thấy các bé học tại Ales đều đạt được kết quả cao. Mình thấy ở Ales cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và nhân viên tại đây cũng rất nhiệt tình. Các cô luôn hỗ trợ mình chu đáo mỗi khi cần biết thông tin về con. Nhìn chung, mình thấy hài lòng và an tâm khi lựa chọn Ales”.

Với 5 gương mặt trẻ tiêu biểu trên, việc chinh phục IELTS không phải là một sớm một chiều mà là sự nỗ lực suốt những năm THCS, THPT của con.

Ngay từ bây giờ, nếu muốn xin học bổng du học hay vào trường đại học top đầu hoặc đơn giản là nâng cao vốn tiếng Anh thì chọn học IELTS 4 kỹ năng sẽ giúp con bạn phát triển ngôn ngữ toàn diện.

Vì thế, học IELTS từ cấp 2, cấp 3 là quyết định sáng suốt, xu hướng được các phụ huynh lựa chọn hiện nay.

Hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của ALES qua hotline 02477709888 để được tư vấn đầy đủ hơn, bố mẹ nhé!

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN