Học phí ielts hà nội- Top trung tâm tốt tại Hà Nội

Học phí ielts hà nội có đắt không ? Một khóa học ielts với mức học phí bao nhiêu thì có thể theo học ? Đối với những trung tâm có học phí rẻ chất lượng liệu có tốt không ? Cùng Ales tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết bên dưới nhé !

Học phí ielts Hà Nội và của từng trung tâm có mức học phí như nào ?

Học phí ielts Hà Nội trung tâm anh ngữ Ales

Với slogan “Get Ielts, Get Knowledge” trung tâm anh ngữ đã giúp đỡ hàng ngàn học viên từ mất gốc đạt những thang điểm 6.5 ielts trở lên.

Khác với các trung tâm tiếng Anh khác, Ales đã ứng dụng chương trình dạy sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo nhằm giúp học viên đạt hiệu quả cao trong học tập. Ales được nhiều phụ huynh đánh giá là trung tâm có mức giá trung bình phù hợp với đại đa số các gia đình ở Hà Nội. Ales được đánh  giá là  trung tâm tiếng Anh nổi tiếng với những khóa học đào tạo IELTS chất lượng, đảm bảo điểm số đầu ra theo đúng nguyện vọng của học viên.

– Học phí ielts Hà Nội : 6.000.000 VNĐ – 9.000.000 VNĐ

– Khóa học tiêu biểu: Pre- Ielts, Foundation, Ielts A, Ielts B

ALes đang được biết đến là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tiếng Anh nói chung và  luyện thi IELTS nói riêng.  Với đội ngũ giáo viên bản địa và giáo viên Việt Nam đã đáp ứng được nhu cầu mong muốn của nhiều bậc phụ huynh muốn cho con học ielts. Đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ ielts từ 8.0 trở lên có lộ trình cho từng học viên giúp học viên tiến bộ một cách nhanh nhất.

Đặc điểm nổi bật của chương trình:

– Chương trình học độc quyền, khoa học và logic, được thiết kế bám sát chương trình của Bộ giáo dục.

– Lộ trình tinh gọn và gia sư bám sát riêng nên rút ngắn thời gian học cho học viên nhờ đó tiết kiệm chi phí. Cam kết đầu ra vói mỗi khóa học.

– Khung giờ học linh động giúp học viên không bỏ lỡ bất cứ giờ học nào.

– Thư viện sách sẵn có với số lượng sách phong phú, đa dạng.

Học phí ielts hà nội rẻ hay đắt không quan trọng quan trọng là phù hợp với chất lượng giảng dạy, sự uy tín, cơ sở vật chất. thành tích của các học viên đã theo học ở đây.

Học phí ielts Hà Nội – Hội đồng anh

Hội đồng anh được nhiều học viên nhận xét là “chuyên nghiệp và chất lượng, giáo viên giảng dạy nhiệt tình”. Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam và đào tạo các khoá học IELTS.Với đội ngũ giáo viên  100% người bản xứ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong dạy IELTS. Tại đây, học viên được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học online khác. Chương trình luyện thi IELTS của Bristish Council gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Các khóa học đều không cam kết đầu ra.Tuy nhiên học phí tại Hội Đồng Anh được đánh giá là  cao nên không phải ai cũng có điều kiện thoe học tại đây,phù hợp với con nhà giàu.

Học phí ielts hà nội  với trung tâm này : 10.720.000 VNĐ/ khóa.

Học phí ielts hà nội- trung tâm anh ngữ ETEST

Trung tâm này có giá cả hơi chênh lệch so với các trung tâm khác, nhưng chất lượng thì vẫn được đảm bảo thì bạn vẫn nên tham khảo. Học phí ielts hà nội của trung tâm ETEST và những điều đặc biệt:

_ Lớp học nhỏ, tối đa 6 học sinh, tăng tương tác giữa giáo viên và học viên.

_ Lộ trình học trọn gói  với các kĩ năng trong bài thi IELTS

_ Thầy cô, người dẫn đường: tốt nghiệp Đại học thế giới những trường top đầu, đều là có kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo, luyện thi IELTS

Mức học phí ielts hà nội với trung tâm etest khoảng 10 – 22 triệu/ khóa/ 64 giờ

Học phí ielts Hà Nội trung tâm tiếng anh ILA

ILA là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Nổi tiếng với phương pháp học mới lạ và phù hợp với xã hội hiện đại, ila là trung tâm tiếng anh Hà Nội ứng dụng phương pháp học mới được nhiều học viên tin tưởng. Ưu thế của trường là sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn theo một tiêu chuẩn riêng của trường.

Mức học phí ielts hà nội với trung tâm này khoảng: 20 triệu/khóa/72 giờ

Học phí ielts Hà Nội trung tâm anh ngữ VUS

Với slogan “Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập” Anh văn Hội Việt Mỹ là địa chỉ bạn có thể an tâm để đăng ký luyện thi IELTS. mức phí ielts hà nội ở đây được đánh giá xứng tầm với chất lượng, cơ sở vật chất. VUS đã đạt được nhiều uy tín trong việc đào tạo học viên tham dự kì thi ielts. Đội ngũ giáo viên ở đây được tuyển chọn kĩ lưỡng và tuong đối ổn định.

Mức học phí ielts hà nội với trung tâm này khoảng 15 triệu/khóa/72 giờ

Trên đây là học phí ielts hà nội của một số trung tâm các bạn có thể tham khảo và lựa chọn trung tâm phù hợp với mình nhé !

Hệ thống anh ngữ Ales

Ielts được đánh giá là kì thi khó, nhưng muốn học ielts tốt bạn nên đến trung tâm để có lộ trình học phù hợp với mình nhất. Việc tự luyện ielts ở nhà kết hợp với theo học ở trung tâm sẽ giúp bạn đạt kết quả cao một cách nhanh nhất. Tuy nhiên mức học phí luôn là vấn đề đáng lo, bạn hãy tìm một trung tâm có mức học phí phù hợp với mình nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo nhé !

CÁC CƠ SỞ CỦA ALES TRÊN TOÀN QUỐC

5 CƠ SỞ VÀ HOTLINE