VÂN ANH – NIỀM TỰ HÀO CỦA MẸ, NỖ LỰC ĐẠT 7.0 IELTS.

Vân Anh – học viên xuất sắc đạt 7.0 IELTS tại ALES. Em đã trải qua quá trình học tập đầy nỗ lực tại ALES. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của em nhé!

Cô bé Vân Anh luôn mang trong mình giấc mơ thi đỗ Ngoại Thương. Tuy nhiên, em luôn lo lắng về khả năng Tiếng Anh của mình. Em không biết liệu mình có thể đạt được mơ ước của mình không. Để hỗ trợ em, mẹ đã cho em thử rất nhiều trung tâm, cô giáo nhưng em vẫn chưa tìm được niềm vui trong việc học Tiếng Anh. Ngày thi đại học đến gần, em rất buồn và đinh ninh rằng mình sẽ không vào được ngôi trường mơ ước.

Hàng tuần, Vân Anh đều đặn đến trung tâm. Do mất gốc Tiếng Anh đã lâu, những bài học đầu tiên đối với em quả thực rất khó khăn. Cô Huyền – giáo viên chủ nhiệm đã dành thêm thời gian sau mỗi buổi học để động viên em và hướng dẫn những phần em chưa hiểu. Vân Anh thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của mình sau từng khóa học. Sau một lộ trình tại ALES, Vân Anh đã xuất sắc đạt được 7.0 IELTS.

                                                       

“Cũng may lúc ấy tôi được người chị họ giới thiệu cho trung tâm ALES. Hồi đó hai mẹ con hoang mang lắm. Học ở đâu Vân Anh cũng chỉ 1-2 buổi là chán. Tuy nhiên khi học tại ALES con được kèm cặp bởi không chỉ thầy cô trên lớp mà còn có gia sư và giám sát viên hỗ trợ 24/7 nên con đi học thấy phấn khởi lắm. Thấy con đạt 7.0 IELTS, được tuyển thẳng vào đại học Ngoại Thương mà tôi thấy tự hào lắm. Cảm ơn ALES và các thầy cô đã giúp đỡ con suốt thời gian qua.” – Mẹ Vân Anh chia sẻ.

Chúc mừng Vân Anh đã đạt được ước mơ của mình. Chúc em sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN