PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO HƯỚNG TỚI HỌC VIÊN TẠI ALES

MÔ HÌNH GIÁO DỤC TẠI ALES

School là một tổ chức giáo dục – đào tạo IELTS tiên phong trong việc tạo ra các phương pháp giảng dạy và học tập đầy cảm hứng, giúp mỗi em vượt qua nỗi sợ Tiếng anh, xây dựng nguồn cảm hứng bất tận với môn học,tự tin chinh phục Ielts 6.5+ và sẵn sàng đón nhận những cơ hội hấp dẫn trong tương lai.

– Hệ thống giáo dục ALES School hướng đến xây dựng một môi trường Ielts toàn diện với phương pháp học tập và giảng dạy chỉn chu và phù hợp dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý và nhận thức của từng lứa tuổi học viên.

Phương pháp học tập cá nhân hóa sẽ tập trung phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu trong từng kỹ năng Ielts giúp mỗi cá thể Học viên đều cảm thấy phát triển qua từng giờ học.Phương pháp giảng dạy của Giáo viên luôn đề cao việc tạo một môi trường học tập tích cực song hành rèn luyện tính kỷ luật tích cực và tạo động lực dựa trên những mục tiêu và ước mơ của mỗi học viên giúp Học viên luôn hào hứng, sôi nổi và tự tin thể hiện trong lớp học