MÔ HÌNH 3 KÈM 1 NỔI TIẾNG

MÔ HÌNH 3 KÈM 1

Phương pháp học tập theo mô hình 3 kèm 1 gồm: Giáo viên – Gia sư – Giám sát học tập Quá trình thực tế giảng dạy, ALES đã nghiên cứu và nhận ra rằng, việc mất gốc Tiếng anh của học viên không xuất phát từ sự thông minh của 1 đứa trẻ, mà do lỗ hổng của việc ôn tập kiến thức không trọn vẹn.

Những kiến thức các em từng học bị lãng quên mà không được bồi đắp kịp thời, lâu dần dẫn đến mất gốc. Từ đó, khiến các em dễ bị nản và không còn hứng thú trong việc học Tiếng anh. Đặc biệt, 1 bài toán nan giải mà phụ huynh thường gặp hằng ngày đó là rất khó đốc thúc các em học ở nhà.

Hiểu được điều này, ALES đã tạo ra một phương pháp hỗ trợ sau giờ học rất tuyệt vời để giải quyết nguyên nhân gốc rễ vấn đề đó là Mô hình 3 kèm 1.

Mỗi học viên nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ 3 phía: Giáo viên – Gia sư và và Giám sát học tập.

Giáo viên: – Là người giảng dạy kiến thức mới theo giáo trình và đảm bảo cam kết đầu gia. – Định hướng mục tiêu, ước mơ cho học viên – Duy trì kỷ luật và động lực học cho học viên

Gia sư: là người hỗ trợ học viên giải đáp những thắc mắc, kiến thức và bài tập để học viên thật sự hiểu rõ và hoàn thành các bài tập tốt.

Đặc biệt, giám sát học tập sẽ là người gọi điện, nhắc nhở, động viên học viên làm bài tập hằng ngày, trao đổi phụ huynh về các bài tập, sự phát triển của con. Đồng thời, phụ huynh có thể thông báo khó khăn của con em mình cho giám sát học tập. Từ đó, các giáo viên sẽ có phương pháp hỗ trợ kịp thời

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN