Gói nền tảng

Khoá học nền tảng học chắc kiến thức ngữ pháp và phát âm chuẩn bị vào học IELTS ở giai đoạn tiếp theo

Đối tượng học
Các bậc phụ huynh hiện đại đều rất quan tâm đến việc cải thiện trình độ giao tiếp tiếng anh cho con mình qua những khóa học với giáo viên bản địa. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ uy tín giữa vô vàn các trung tâm tiếng anh hiện nay lại là điều mà các bậc cha mẹ băn khoăn.
Khoá học này dành cho học viên từ 11 tuổi trở lên, được học cùng các giáo viên bản địa giúp học viên nhanh tiến bộ về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả tốt nhất
Trình độ
Theo từ điển Longman Dictionary of Applied Linguistics, “Người bản ngữ” của một ngôn ngữ là người mà ngôn ngữ đó là tiếng mẹ đẻ – ngôn ngữ mà người đó được lĩnh hội từ nhỏ và được sử dụng trong gia đình và/hoặc đó là ngôn ngữ của đất nước mà người đó đang sinh sống. Định nghĩa trên cho thấy, người bản ngữ của một ngôn ngữ là người được tiếp xúc nhiều nhất với ngôn ngữ đó và họ sử dụng ngôn ngữ đó thường xuyên từ nhỏ cho việc sinh sống. Người bản ngữ nói tiếng Anh là những người sinh ra và lớn lên hoặc định cư nhiều năm ở những nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc hay Canada.

Vì thế xét về mọi phương diện, khi theo học tiếng Anh từ một người giáo viên là người bản ngữ, học viên sẽ đạt được rất nhiều lợi ích quan trọng.

Mục tiêu học

Học tiếng Anh với giáo viên người bản ngữ có rất nhiều lợi ích quan trọng

Đầu tiên về việc học nói, phát âm, phải khẳng định rằng vì được tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ nên người bản địa tiếng Anh phát âm chuẩn hơn so với bất kì người từ quốc gia nào khác học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Có những sự luyến láy hoặc những cách phát âm đặc biệt mà người bản địa sẽ nói một cách tự nhiên hơn và giúp cho các học viên, nhất là những học viên nhí có thể nghe và bắt chước theo. Điều đó giúp cho các học viên có được một cách phát âm chuẩn như người bản địa từ nhỏ và tránh mắc một số lỗi phát âm tiếng Anh mà người Việt hay mắc phải như thiếu ending sounds (phát âm cuối) hoặc hay thêm “s” vào đuôi các từ.

Kiến thức ngôn ngữ của giáo viên người bản địa là niềm mơ ước của nhiều giáo viên người Việt dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Khi học với giáo viên là người bản ngữ, học viên có được những cấu trúc ngữ pháp chuẩn, những cách hiểu đúng về những tục ngữ, thành ngữ trong tiếng Anh và nhận được những lời giải đáp chính xác cho những thắc mắc của mình.

Đầu ra

Kiến thức và phát âm chuẩn về tiếng Anh sẽ giúp ích rất nhiều cho người học

Cuối cùng, chính là cách dạy học của giáo viên người bản ngữ khác hoàn toàn so với cách dạy và học của giáo viên người Việt. Họ luôn tìm cách để đổi mới phương pháp học cho phù hợp nhất với từng đối tượng học viên. Tại trung tâm Anh ngữ ALES các giáo viên người bản ngữ không chỉ dạy từ vựng hay ngữ pháp tiếng Anh một cách nhàm chán qua bài tập hay học thuộc mà họ thường lấy các ví dụ cụ thể trong các bài hát hay một câu chuyện về văn hóa, đất nước, con người,….Thông qua đó, các học viên dễ dàng nhớ các từ vựng và ngữ pháp hơn đồng thời cũng có thêm những kiến thức mới mẻ, thú vị về thế giới xung quanh. Hơn nữa, những giáo viên bản ngữ tại ALES đều là những giáo viên được đào tạo bài bản, đạt nhiều bằng cấp về ngành ngôn ngữ và có trên 5 năm năm kinh nghiệm.

Thông qua những lợi thế trên, việc các bậc phụ huynh ngày nay có xu hướng cho con mình theo học tại những trung tâm có giáo viên là người bản ngữ là điều tất yếu, giúp các em có được cơ hội tốt nhất tiếp cận với nguồn tiếng Anh chuẩn cả về phát âm và ngữ pháp. ALES tự hào là trung tâm tiếng Anh với 100% giáo viên là người bản ngữ có chất lượng, đào tạo nên nhiều tài năng tiếng Anh của Việt Nam đạt nhiều giải thưởng về tiếng Anh trong nước và quốc tế.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN