Gói GÓI 6.5 IELTS

Cam kết 6.5-7.0 IELTS, phù hợp với học viên muốn dùng IELTS xét tuyển vào đại học và du học quốc tế.

Đối tượng học

​TẠI SAO NÊN CHỌN ALES ĐỂ SỞ HỮU IELTS 6.5 – 7.0

Với phương pháp đào tạo tiên tiến từ đội ngũ giảng viên nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, ALES sẽ là bệ phóng giúp học viên hướng tới những đích đến mà các em hằng mơ ước.

Để đạt đến trình độ IELTS 6.5 trong tầm tay, trước mắt bạn cần phải có một lộ trình cụ thể chi tiết để có thể nắm bắt được khả năng và tiến độ của bản thân. Đến với Anh ngữ ALES chúng tôi tự hào khi có thể tạo điều kiện tốt nhất, cũng như giúp học viên tiến bộ trong thời gian nhanh nhất có thể.

KHOÁ HỌC NÀY DÀNH CHO AI ?

Với khoá học IELTS 6.5 – 7.0 tại ALES được thiết kế cho những bạn đã có nền tảng ngữ pháp cơ bản và muốn chinh phục điểm band ở mức khá là 6.5 – 7.0 mức điểm tiêu chuẩn của nhiều trường đại học ở các nước Anh, Mỹ và Úc, và của nhiều nhà tuyển dụng ở chính Việt Nam. Bạn nên tham gia khoá học này nếu bạn:

➣ Có nền tảng ngữ pháp cơ bản

➣ Chia đúng động từ khi viết, nhưng không để ý chia động từ khi nói

➣ Có thể nhận dạng được các loại từ phổ biến (danh, động, tính, trạng) nhưng sử dụng trong văn nói/ viết còn sai nhiều, đặc biệt là khi viết câu dài

➣ Có thể sử dụng được câu đơn đúng ngữ pháp, nhưng khó đặt câu hỏi hoặc nói câu dài

➣ Có nhận thức được các liên từ cơ bản, tuy nhiên không chủ động sử dụng

➣ Phát âm không chuẩn: Quen với các âm cơ bản trong tiếng Anh; Giọng nói đơn điệu; Không để ý nhấn trọng âm của từ

➣ Hiểu biết sơ về IELTS

➣ Biết cấu trúc các phần thi khác nhau

➣ Không nhận dạng và phân biệt được các loại câu hỏi

➣ Không có chiến thuật làm bài rõ ràng, đặc biệt là trong phần thi Listening và Reading

➣ Không quen với các loại đề trong Writing và Speaking

Yêu cầu điểm đầu vào: 5.0-5.5

➣ Khóa học IELTS 6.5 -7.0 tại ALES yêu cầu đầu vào với các bạn đã có trình độ kiến thức nền tảng, trình độ khoảng 5.0 IELTS.

➣ Yêu cầu đầu vào đảm bảo sẽ giúp các bạn học viên sẽ theo kịp kiến thức bài học một cách tốt nhất.

Nội dung khoá học:

I. KĨ NĂNG ĐỌC:

Giáo trình: Complete IELTS band 6.5 – 7.5

Học viên sẽ được học về các dạng câu hỏi như trong bài thi:

1. Multiple choice questions
  2. Short answer questions
  3. Table/flow-chart completion
  4. Sentence completion
  5. Labelling diagrams
  6. Note and summary completion

Giáo viên thường xuyên gò học viên làm bài trong đúng 1 tiếng như khi thi thật

Giáo viên cho học viên luyện đề trong Cambridge IELTS (7 -12)

II. KĨ NĂNG NGHE:

Giáo trình: Complete IELTS band 6.5 – 7.5

Học viên sẽ được học về các dạng câu hỏi như trong bài thi:

• Form/note completion
  • Flow-chart/table completion
  • Matching sentences
  • Multiple choice
  • Short-answer questions
  • Labelling maps

​Giáo viên cho thêm bài tập luyện đề trong Cambridge IELTS (7 – 12)

III. KĨ NĂNG NÓI:

Task 1:

Học với giáo trình tự biên soạn

Học viên sẽ được học nói theo các chủ đề, bao gồm cả các chủ đề khó hay gặp phải:

– Social problems

– Creativity

• Học viên sẽ được cung cấp từ vựng cao cấp liên quan đến topics để tăng điểm Lexical Resource cho bài thi. Học viên sẽ được học từ 10 – 12 cụm idioms cho bài nói.
  • Học viên được luyện phản xạ như khi thi thật, giáo viên không cho thời gian chuẩn bị
  • Học viên sẽ ôn theo bộ đề dự đoán cho quý

Task 2:

Giáo viên tập trung chuyên sâu vào kĩ năng Speaking, làm quen với các chủ đề khó của cả 3 phần trong bài thi Speaking.

• Crime
  • Environment
  • Transportation
  • Punctuality
  • Animals
  • Plants
  • Robots
  • Jewellry

Học ít nhất 8-10 từ vựng học thuật, thành ngữ và các cụm collocation trong mỗi chủ đề.

Luyện phản xạ và áp lực thời gian như bài thi thật.

Học 100% với giáo viên bản xứ.

IV. KĨ NĂNG VIẾT:

Task 1

• Học viên sẽ được luyện đề với các dạng biểu đồ: đường, cột, tròn, bảng.
  • Học viên sẽ được ôn lại những cấu trúc đắt hơn để tăng điểm bài viết
  • Học viên sẽ được làm quen với các bài mẫu band 9

Task 1

• Học viên sẽ được luyện đề với các dạng biểu đồ: đường, cột, tròn, bảng.
  • Học viên sẽ được ôn lại những cấu trúc đắt hơn để tăng điểm bài viết
  • Học viên sẽ được làm quen với các bài mẫu band 9

Task 3

• Giáo trình: Improve  your Skills: Writing for IELTS
  • Hệ thống lại toàn bộ các dạng bài Task 1 và Task 2
  • Học viên được cung cấp các từ vựng học thuật theo 10 chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS Writing
  • Học cách phân tích số liệu, nhóm số liệu, sử dụng từ vựng chỉ xu hướng, so sánh, phần trăm trong bài Task 1
  • Học cách viết câu mở đầu, câu chuyển đoạn, câu kết bài hay trong bài Task 2.
  • Làm quen với các cấu trúc ngữ pháp nâng cao để ăn điểm về tiêu chí Grammar.

Cam kết điểm đầu ra: 6.0 – 7.0

>  Học viên được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 6.5, với điều kiện làm đủ bài tập và đi học đủ số buổi học

>  Trong trường hợp học viên không đạt điểm đầu ra, các bạn sẽ được học lại miễn phí tại trung tâm với điều kiện các bạn tuân thủ quy định học tập tại Anh ngữ ALES như:  làm đủ bài tập được giao, đi học đủ số buổi học, trên lớp lắng nghe giảng bài và học tập nghiêm túc dưới sự hướng dẫn của giáo viên lớp học.

> Trên thực tế, đã có rất nhiều bạn học viên vượt mức sau khóa học đã đạt được 7.5 – 8.0 nhé!

Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học tại Anh ngữ ALES để tự tin chinh phục điểm IELTS như mong muốn.