THẦY KHƯƠNG – NGƯỜI THẦY ĐƯỢC YÊU QUÝ NHẤT

Thầy Nguyễn An Khương – một người thầy có tâm, có tầm, dìu dắt từng lứa học sinh đạt ước mơ của mình.

THẦY KHƯƠNG MINH – NGƯỜI THẦY ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT.

– IELTS: 7.5

– Có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy về tiếng Anh

– Giảng viên tiếng Anh Đại Học Mở

– Thành tích nổi bật:

•  Danh hiệu “”Giáo viên được yêu thích nhất””
  •  Giảng dạy nhiều học viên có đầu ra IELTS từ 7.0 trở lên

Thầy được học viên yêu quý bởi phong cách giảng dạy dễ hiểu, gần gũi

Thầy Khương Minh – giảng viên tại ALES với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh, đồng thời là giảng viên Tiếng Anh Đại học Mở. Thầy nổi tiếng với 90% học viên đạt 7.0 IELTS – tỉ lệ học viên cao nhất ALES.

Người thầy xứng đáng với danh hiệu “Giáo viên được yêu thích nhất” không ai khác chính là thầy Khương Minh. Thầy nổi tiếng với phong cách giảng dạy dễ hiểu, gần gũi như một người cha của học trò.

Khánh Linh – học viên thầy Khương chia sẻ: “Thầy Khương là một người thầy bạn học sinh nào cũng yêu quý. Thầy rất thân thiện, gần gũi với học sinh. Bọn em không chỉ coi thầy như người thầy mà còn là người bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mỗi ngày.”

Hãy cùng đến ALES để tham gia lớp học của thầy Khương nhé.