GIẢNG VIÊN PHƯƠNG MAI

Cô có 05 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, sở hữu chứng chỉ 8.0 IELTS và là TOP 3/5 thầy cô uy tín với 92% học viên tốt nghiệp 6.5 IELTS.  

Cô Mai – giảng viên kì cựu với 5 năm gắn bó tại ALES, 7 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS. Hàng ngàn học viên đã đạt mục tiêu của mình qua sự chỉ dạy của cô. Cô luôn tâm niệm mỗi học viên đều có tiềm năng riêng và tự nhủ luôn nỗ lực giúp từng học viên phát triển hết tiềm năng của mình.

Cô Mai là giáo viên xuất sắc tại ALES với chứng chỉ 8.0 IELTS. Cô Ngân được mệnh danh là “Bậc thầy luyện IELTS” với thành tích đào tạo 1459 học viên đạt 6.5 IELTS trở lên, trong đó 793 học viên bắt đầu từ mất gốc. Bất cứ học viên nào, dù ban đầu tự ti về khả năng Tiếng Anh cũng “lột xác” và giao tiếp thành thạo với người nước ngoài.

Ngoài chuyên môn xuất sắc, cô Ngân còn nổi tiếng vì sự tận tụy, quan tâm đến học viên. Từng học viên, dù ít nói và nhút nhát nhất, đều được cô lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ để phát triển hết khả năng của mình.

Trường hợp đặc biệt nhất là bé Hà An. Cô bé mất gốc Tiếng Anh nên rất tự ti. Trong lớp em không dám phát âm Tiếng Anh vì ngại và sợ sai. Cuối giờ hôm ấy cô Mai gọi Hà An lại và lắng nghe những vấn đề của em. Em tâm sự thường bị bạn bè trêu chọc vì học chưa tốt. Biết chuyện, cô dày công thiết kế một lộ trình học dành riêng cho em. Cuối khóa, Hà An tiến bộ rất nhiều. Gia đình em đề biết ơn cô Ngân vì sự giúp đỡ và thấu hiểu của cô.

“Tôi đã từng là một học viên Tiếng Anh, cũng từng ngồi hàng giờ ôn luyện ngữ pháp, học từng từ mới, cố gắng rèn luyện phát âm của mình. Vì vậy, tôi hiểu những khó khăn trong việc ôn luyện Tiếng Anh, đặc biệt là với khởi đầu mất gốc.

Đối với các em học viên mất gốc, giữ tinh thần và sự bền bỉ là quan trọng nhất. Tôi luôn nỗ lực nuôi dưỡng sự đam mê với môn Tiếng Anh ở các em. Những bài tập đầu tiên luôn rất khó khăn. Vì vậy không chỉ giáo viên trên lớp mà các thầy cô gia sư, giám sát viên đều cùng nhau đôn đốc, kèm cặp học viên nhiệt tình.

Tôi tin rằng, không có học viên yếu kém, chỉ có phương pháp giảng dạy chưa phù hợp. Vậy nên đội ngũ giáo viên ALES luôn tìm ra những phương pháp học tập mới nhất dành cho từng bạn học viên.”

Quả thực, học viên được học cô Mai rất may mắn khi có một người cô chu đáo, tận tâm như vậy.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN