TRỌN GÓI CAM KẾT ĐẦU RA 6.5 IELTS – ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ NHÂN DỊP SINH NHẬT LẦN THỨ 05

Anh ngữ ALES vinh dự đạt Top 3/5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất năm 2020. Đó là bởi mô hình IELTS 3 kèm 1 nổi tiếng của chúng tôi bao gồm: 01 GIÁO VIÊN – 01 GIA SƯ – 01 GIÁM SÁT HỌC TẬP. Hiện nay, mô hình 3 kèm 1 được đánh giá là mô hình kèm sát nhất với hiệu quả 92% đạt mục tiêu đẩu ra

Tháng 12 này, ALES triển khai chương trình giảm 50% học phí IELTS từ 01/12-20/12 nhân dịp sinh nhật lần thứ 05

Đặc biệt, tặng 01 gói gia sư miễn phí trong 01 năm + Tặng 01 khoá ôn thi học kỳ I, luyện thi đại học khi đăng ký tháng 12

 

HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ - NHÂN DỊP SINH NHẬT LẦN THỨ 05

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 05, ALES ưu đãi cho 3 chương trình học: IELTS cấp II, IELTS cấp III, IELTS sinh viên-Người đi làm. Cả ba chương trình đều được cam kết đầu ra bằng văn bản. Đồng thời, các chương trình được trải nghiệm mô hình 3 kèm 1: 1 giáo viên, 1 gia sư, 1 giám sát viên.  

ƯU ĐÃI TẶNG KÈM DUY NHẤT

+ Tặng 1 năm gia sư kèm đến khi 6.5 IELTS

+ Tặng khoá gia sư ôn thi học kỳ, luyện thi đại học 

+ Tặng 1 bộ giáo trình 2 trong 1: luyện thi IELTS và tăng điểm trên trường.

Chương trình áp dụng từ: 01/12 – 20/12/2020

CAM KẾT 6.5 IELTS ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN - KHÔNG ĐẠT, HỌC LẠI MIỄN PHÍ

HẠN CUỐI 20/12/2020 - DUY NHẤT 30 SUẤT DỊP SINH NHẬT ALES

Lợi ích vượt trội khi sở hữu chứng chỉ  quốc tế IELTS?

Cơ hội 01: Tuyển thẳng vào các trường Đại học TOP đầu tại Việt Nam.

Theo thông tư của bộ GD&ĐT, thí sinh có 4.0 IELTS được miễn thi tốt nghiệp THPT, đạt 6.5 IELTS cơ hội được tuyển thẳng vào các trường ĐH hàng đầu như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Quốc gia, ĐH Hoa Sen, ĐH RMIT,…

Cơ hội 02: Cơ hội săn học bổng du học ở nước ngoài

Hiện nay, có hơn 6.000 trường Đại Học và các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia (trong đó có rất nhiều trường Đại học lớn ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand…) chấp nhận và yêu cầu chứng chỉ IELTS? Đây là điều kiện tiên quyết để có thể du học và sinh sống tại nước ngoài.

Năng lực 01: Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc. viết.

Thay vì cách học thuộc ngữ pháp, từ vựng trên trường, học IELTS giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết vừa phục vụ tăng điểm trên trường, vừa thành thạo giao tiếp và sở hữu được chứng chỉ quốc tế IELTS đầy danh giá.

Năng lực 02: Rèn luyện tư duy độc lập, tư duy phản biện

Không phải ngẫu nhiên các trường Đại học trên thế giới công nhận IELTS, đó là bởi chứng chỉ này còn đánh giá được tư duy sử dụng ngôn ngữ của học viên. Các dạng bài trong đề thi IELTS, giúp thí sinh phải học thật thi thật, không thể học tủ, học vẹt. Đặc biệt, với 02 kỹ năng Viết và Nói, học viên bắt buộc phải có tư duy phản biện đa chiều, tranh luận trong bài thi để thuyết phục giám khảo chấm thi.

Lộ trình học:

Tại ALES, hội đồng giáo viên thiết kế lộ trình học TINH-GỌN được ứng dụng trên 2000 học viên đã và đang theo học để tinh chỉnh, tái bản hàng năm, update xu hướng ra đề với các lộ trình học như sau:

IELTS cơ bản: Nền tảng Tiếng Anh vững chắc, làm quen với cấu trúc và phương thức làm bài thi IELTS, mục tiêu 4.0 IELTS.

IELTS chuyên sâu: Nắm rõ các dạng bài trong đề thi, thành thục kỹ năng làm bài, nắm 1 số dạng bài viết nâng cao, mục tiêu 6.0 IELTS.

IELTS luyện thi: Thuần thục các dạng bài trong đề thi, có khả năng hoàn thành đề dưới áp lực thời gian, chinh phục phần khó nhất trong đề, mục tiêu 7.0 IELTS.

ALES- Địa chỉ uy tín ký cam kết văn bản với 100% học viên

ALES tự tin là địa chỉ đáng tin cậy để con học IELTS với 100% học viên được ký cam kết chất lượng bằng văn bản, không đạt học lại miễn phí. Tự hào 05 năm chỉ tập trung luyện thi IELTS theo mô hình 3 kèm 1, ALES được công nhận là TOP 3 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Việt Nam. Hiện tại, ALES đã thành công đào tạo hơn 2000 học viên với tỷ lệ thành công đầu ra lên tới 92%.

Mô hình 3 kèm 1 tại ALES:

Mô hình học tập 3 kèm 1 tại ALES bao gồm: 01 giáo viên-01 gia sư-01 giám sát học tập

  • 01 giáo viên: Dạy chính khoá với tiêu chuẩn đạt từ 7.5 IELTS trở lê, có chứng chỉ giảng dạy và nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS. Với giáo viên nước ngoài, ALES tuyển chọn từ các nước bản ngữ Anh, Úc, Mỹ,.. và sở hữu chứng chỉ TESOL giảng dạy.
  • 01 Gia sư: Đạt 6.5 IELTS trở lên kèm học viên những kỹ năng IELTS còn yếu bổ trợ sau những giờ học chính khoá giúp học viên học đâu chắc đó, đồng hành cùng học viên trong các kỳ thi học kỳ trên lớp, ôn thi đại học , ôn thi cuối cấp.
  • 01 Giám sát học tập: Gọi điện nhắc nhở học tập, tránh sao nhãng, chểnh mảng và thông báo kết quả học tập tới từng phụ huynh, cầu nối giữ giáo viên, gia sư và gia đình.

Giảng viên tại ALES

Giảng viên tại ALES được tuyển chọn kỹ càng. Tất cả giáo viên đều có bằng IELTS tối thiểu tử 7.5 IELTS. Là các giảng viên hoặc tốt nghiệp các chuyên nghành Sư Phạm, Ngôn Ngữ Anh của trường Đại học Sư  Phạm, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại Thương. Với giáo viên bản ngữ đến từ những quốc qua như Anh, Úc, Mỹ,… và sở hữu chứng chỉ TESOL là bắt buộc để được tuyển chọn vào ALES.

Khánh Linh – bứt phá đạt 7.5 IELTS

Khánh Linh – 7.5 IELTS

Bạn Khánh Linh – học viên tại ALES chia sẻ: “Em có ước mơ du học Mỹ. Em mất gốc Tiếng Anh, cũng đã thử nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả. Em rất buồn và nghĩ rằng mình không còn cơ hội nữa. Từ khi đến ALES, em tìm được cảm hứng học Tiếng Anh. Em được các thầy cô hướng dẫn tận tình. Với sự nỗ lực, hiện em đã đạt mục tiêu của mình. Em cảm ơn các thầy cô ALES đã dìu dắt em.”

Yến Nhi – cô học sinh xuất sắc với 7.0 IELTS

Yến Nhi – 7.0 IELTS

Yến Nhi có niềm yêu thích với ngôn ngữ.Em chia sẻ: “Em rất yêu thích Tiếng Anh. Em thường tự học Tiếng Anh ở nhà và tự tin rằng mình có thể đạt mục tiêu 6.0 IELTS. Tuy nhiên, đợt thi đầu tiên em chỉ đạt 5.0. Em rất thất vọng và nhận thấy mình cần có người hỗ trợ. Từ khi đến ALES, được hướng dẫn phương pháp đúng, em đã tiến bộ rất nhanh. Em quyết định thi lại và thật bất ngờ khi số điểm đạt được hơn mức kỳ vọng rất nhiều.”

Rất nhiều học viên đã đến với ALES và xuất sắc đạt được mục tiêu của mình. Để tạo điều kiện cho nhiều bạn học viên có cơ hội trải nghiệm chương trình học tại đây, ALES triển khai chương trình ưu đãi cuối năm lên đến 50%. Chương trình chỉ dành cho phụ huynh đăng ký trước hạn. Quý phụ huynh hãy nhanh tay dành lấy suất học bổng này cho con mình.

HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ - NHÂN DỊP SINH NHẬT LẦN THỨ 05

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 05, ALES ưu đãi cho 3 chương trình học: IELTS cấp II, IELTS cấp III, IELTS sinh viên-Người đi làm. Cả ba chương trình đều được cam kết đầu ra bằng văn bản. Đồng thời, các chương trình được trải nghiệm mô hình 3 kèm 1: 1 giáo viên, 1 gia sư, 1 giám sát viên.  

ƯU ĐÃI TẶNG KÈM DUY NHẤT

+ Tặng 1 năm gia sư kèm đến khi 6.5 IELTS

+ Tặng khoá gia sư ôn thi học kỳ, luyện thi đại học 

+ Tặng 1 bộ giáo trình 2 trong 1: luyện thi IELTS và tăng điểm trên trường.

Chương trình áp dụng từ: 01/12 – 20/12/2020

CAM KẾT 6.5 IELTS ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN - KHÔNG ĐẠT, HỌC LẠI MIỄN PHÍ

HẠN CUỐI 20/12/2020 - DUY NHẤT 30 SUẤT DỊP SINH NHẬT ALES

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN