CÔ ÁNH – NGƯỜI CÔ TẬN TỤY CỦA ALES

Một người giảng viên giỏi, 8.0 IELTS chính là người thầy “trong mơ” của các bạn học viên. Vậy mà tại ALES lại có rất nhiều thầy cô 8.0 IELTS đó. Hãy cùng tìm hiểu cô Ánh – người cô  mẫu mực với 8.0 IELTS tại ALES nhé.

Cô Phạm Ánh – 1 giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại ALES, luôn tâm niệm mỗi học viên, dù có xuất thân thế nào, đều cần được ươm mầm để phát triển tốt nhất. Với hơn 6 năm kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn học viên ở mọi lứa tuổi, cô Ánh nổi tiếng với sự kiên trì, tâm huyết đối với học viên, và là “bàn tay vàng” dẫn dắt mọi học viên đạt được ước mơ của mình.

Ước mơ được làm giáo viên Tiếng Anh từ nhỏ, cô Ánh luôn nỗ lực trong học tập và xuất sắc tốt nghiệp với tấm bằng Sư Phạm và chứng chỉ 8.0 IELTS. Cô luôn tin vào phương pháp dạy học tập trung tương tác thay vì chỉ làm bài tập đơn thuần. Học viên sẽ được chữa phát âm từng từ cho đến khi giao tiếp Tiếng Anh chuẩn với người nước ngoài. Hơn 1000 học viên từ những bạn còn nhút nhát, chưa tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh sau khi học lớp cô Ánh đã rất tự tin vào khả năng của mình.

Hàng ngày, cô Ánh đều cần mẫn soạn từng bài giảng. Là trưởng phòng đào tạo, cô tỉ mỉ chữa từng tập giáo án, chỉnh sửa phong cách dạy của từng giảng viên với hi vọng đem đến cho các em học sinh những giờ học thú vị nhất. Mỗi học viên khi không hiểu bài đều được cô Ánh giảng giải chi tiết sau giờ học để đảm bảo sự đồng đều trong lớp.

Bạn Gia Huy, xuất sắc đạt 7.0 IELTS sau 1 lộ trình tại ALES, chia sẻ: “Em cảm ơn cô Ánh đã hỗ trợ em trong suốt khóa học. Cô luôn rất chu đáo và quan tâm em. Lúc mới vào lớp em rất nhút nhát và sợ nói Tiếng Anh nhưng nhờ cô Ánh luôn ân cần nên em đã dần mạnh dạn hơn. Hiện giờ em hoàn toàn tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài.”

Không chỉ học sinh, phụ huynh cũng rất yên tâm khi gửi con của mình cho cô Ánh. Chị Hoa, mẹ bạn Hân – học viên khóa Pre-IELTS: “Cô Ánh luôn trao đổi kịp thời với phụ huynh về tình hình học tập của con để ba mẹ cùng con tiến bộ. Tôi rất yên tâm khi gửi con của mình cho cô.”

Cô Ánh – người cô tuyệt vời của ALES sẽ luôn tỏa sáng trong suốt con đường làm nhà giáo của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN