KINH NGHIỆM DÀNH CHO PHỤ HUYNH ĐẦU TƯ IELTS CHO CON

2019-05-24 15:32:25

Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu cho sự thành công, chúng ta đang sống trong thời kì toàn cầu hóa với sự bùng nổ của công nghệ, đòi hỏi con người phải phát triển toàn diện và có kiến thức sâu rộng. Để hội nhập toàn cầu, ngoại ngữ là một công cụ không thể thiếu.   Sở hữu 1 chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế( IELTS) con bạn sẽ có vô số những cơ hội phát triển cho tương lai cho công việc sau này.

Đặc biệt là các bậc phụ huynh có con đang học Cấp 2 và Cấp 3, một ngưỡng quan trọng của cuộc đời các con. 

– Làm sao để con sở hữu nền tảng Anh ngữ vững vàng và kỹ năng học thuật vượt trội cho việc học tiếng Anh ở trường hay xa hơn là ước mơ du học?
– Làm sao để giúp các con lấy chứng chỉ IELTS để tự tin chinh phục giấc mơ du học từ khi còn sớm?
– Các bậc phụ huynh mong muốn con mình được trải nghiệm hỗ trợ học tập chuyên sâu và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất nhưng băn khoăn giữa rất nhiều lựa chọn? Bởi các trung tâm Anh ngữ đang xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam, với chất lượng quốc tế tương đương các trường hàng đầu tại Anh, Mỹ nhưng song song với các trung tâm chất lượng cũng là những trung tâm Anh ngữ không đạt đủ tiêu chuẩn chi phí đắt đỏ, mà chất lượng khó kiểm soát, nhiều bố mẹ bị mất niềm tin vào các trung tâm Anh ngữ, bởi đầu tư cho con mà không đạt được hiệu quả mong muốn.

Trẻ học tốt ngoại ngữ là mong muốn và nguyện vọng của đa số các bậc phụ huynh hiện nay bởi những yêu cầu bắt buộc của trường học, xã hội và sự phát triển của trẻ sau này. Các bậc phụ huynh không nên nóng vội khi thấy con mình thua kém bạn cùng lớp hay “con nhà người ta” . Với ngoại ngữ, các con cần có thời gian để làm chủ kiến thức mới. Do vậy, cha mẹ nên lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để lựa chọn cho con môi trường học tập chất lượng nhất và phù hợp nhất.

Theo những chuyên gia Anh ngữ ở trung tâm Anh ngữ ALES để học tiếng Anh hiệu quả, ở mỗi độ tuổi, mỗi năng lực cần có lộ trình học khác nhau, trong đó, lứa tuổi từ 12 – 17 tuổi đối với con trẻ được coi là bước quan trọng để lấy nền tảng, cơ hội cho tương lai của con.

Câu hỏi đặt ra cho các bậc phụ huynh “ làm thế nào để tìm được trung tâm Anh ngữ phù hợp cho con mình? ”
Điểm chung dễ nhận thấy nhất của trẻ học tốt ngoại ngữ là do bố mẹ tiếp cận với ngoại ngữ từ sớm, bố mẹ có điều kiện hướng dẫn và có thời gian kèm con học tiếng anh ngay từ nhỏ, giúp trẻ có tư duy và hình thành ý thức với môn học này. Thực tế không phải gia đình nào cũng có điều kiện về thời gian và điều kiện kiến thức giảng dạy cho con trẻ. Nếu được bố mẹ nên cho trẻ học tiếng càng sớm càng tốt tại các trung tâm tiếng anh uy tín, học tiếng anh song song cùng tiếng mẹ đẻ giúp hiệu quả học tập cao nhất. Nhưng khi con trẻ đã lên lớp 6 lớp 7 mà ngoại ngữ vẫn không biết gì, thì phải bắt đầu từ đâu ?
Đấy là điều mà hầu hết các phụ huynh đều rất lo lắng, hoang mang khi chọn địa điểm học cho con mình, thấu hiểu được tâm lý chung của các bậc phụ huynh, nắm bắt được tâm lý con trẻ Trung tâm Anh ngữ ALES đã tạo ra được các điểm khác biệt nhằm đáp ứng nhu cầu mong muốn cho cả bố mẹ và con trẻ.


 

GIÁO TRÌNH RIÊNG BIỆT “TINH - GỌN
 

Con trẻ thường học hỏi và tiếp thu kiến thức xung quanh mình rất nhanh. Chính vì vậy, khi học ngoại ngữ việc lựa chọn môi trường học cho trẻ là vô cùng quan trọng. Nhận thức được vấn đề này, bên cạnh đào tạo tiếng anh cho trẻ ALES còn xây dựng môi trường học tập tiến bộ chương trình học đan xen kỹ năng sống giúp trẻ phát triển toàn diện.

Toàn bộ giáo trình, tài liệu học tập tại ALES đều được các chuyên gia biên soạn riêng biệt, phù hợp với từng khóa học và độ tuổi trình độ trẻ khác nhau, với kiến thức Tinh – Gọn nhất, không lan man dài dòn. Giáo trình trên các đoạn video bản ngữ, các câu chuyện anh ngữ, các tình huống giao tiếp vui tươi đa dạng giúp trẻ tiếp thu nhanh nhớ lâu. ALEShướng tới xây dựng môi trường học tập thân thiện, trẻ “học mà chơi, chơi mà học”. Trẻ trở nên hứng thú với môn học này, không hề cảm thấy nhàm chán hay áp lực.


CƠ SỞ VẬT CHẤT CÙNG ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUẨN QUỐC TẾ

 

Phụ huynh thường quên mất câu hỏi ban đầu của mình “Có nên cho con học ở trung tâm ngoại ngữ ALES?” khi bước chân vào trung tâm. Tại ALES với cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, trang thiết bị tiên tiến cả về thiết bị nghe nhìn, hệ thống máy chiếu, âm thanh ánh sáng đều đạt chuẩn giúp trẻ học tập tốt nhất. Không những vậy với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giáo viên là người bản ngữ tốt nghiệp từ các trường anh ngữ hàng đầu Anh, Mỹ, Úc trẻ có thể nghe nói và phản xạ tiếng anh nâng cao khi giao tiếp và học tập trực tiếp cùng thầy cô.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN

Nhiều phụ huynh sau khi cho con đi học tiếng anh tại nhiều trung tâm khác nhau nhưng trẻ vẫn không hề có tiến bộ, câu hỏi nghi ngờ đặt ra khi biết đến ALES đầu tiên đó là “Có nên cho con học ở trung tâm ngoại ngữ ALES hay không?”.

Với 4 cơ sở lớn ở Hà Nội và 1 cơ sở TP. Hồ Chí Minh, gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, ALES đã đào tạo hàng nghìn khóa học, gần 3000 học sinh đạt IELTS 6.5, gần 1000 học viên đạt IELTS 7.0 và rất nhiều học viên đạt IELTS 8.0 cùng với đó là hàng nghìn phụ huynh cũng như học viên tin tưởng.

Sau mỗi khóa học ALES đều cam kết trẻ đạt chuẩn đầu ra kiến thức cơ bản, thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với các lớp học IELTS cam kết điểm thi bằng Hợp đồng văn bản
chuẩn đầu ra như đăng ký, Anh ngữ ALES giúp trẻ dễ dàng đạt điểm cao và vượt qua các kỳ thi chuyển cấp trung học, đạt các chứng chỉ quốc tế và vươn tới ước mơ du học cùng suất học bổng trong tay.

CÓ NÊN CHO CON HỌC Ở TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ALES?

Chị Huyền Sâm chia sẻ: “Tôi thấy nhiều các trung tâm tiếng anh quảng cáo rộng rãi, cũng muốn cho con học nhưng có một vài chị bạn cùng cơ quan khuyên nên cho con học tại ALES. ALES lúc đó không quảng cáo nhiều trên các trang truyền thông làm tôi thấy chưa tin tưởng lắm. Mạnh dạn đăng kí cho con học 1 khóa cơ bản tại ALES kết quả khiến tôi vui mừng không tưởng. Con bé nhà tôi lúc đầu sợ học tiếng Anh ghét học tiếng Anh bao nhiêu sau khi học tại ALES con bé về nhà thay đổi rất nhiều, tự giác học bài thêm thời gian rảnh, tự tin hơn trong giao tiếp. Tôi bất ngờ lắm, cảm ơn ALES.”

Chị dv Nguyệt Hằng cũng cảm động chia sẻ về Anh ngữ của con gái chị khi học tại ALES: ” Con gái chị đã thay đổi rất nhiều, tấm bằng IELTS mang đến nhiều cơ hội hơn cho tương lai của con khi năm nay con tốt nghiệp trung học phổ thông. Con tự tin trò chuyện với người nước ngoài sống gần nhà, còn tự tin nói chuyện bằng tiếng anh với cả bố mẹ và chị cả đang du học bên nước ngoài. Với tấm bằng IELTS 8.0 cùng nhiều dự định và cơ hội trong tương lại chị rất hanh phúc và tự hào về con gái mình”.

 

Tại ALES các khóa học được chia theo các lộ trình rõ ràng và kiểm tra theo khả năng của từng trẻ để có phương thức đào tạo khác nhau giúp trẻ tiếp thu kiến thức tốt nhất. Vậy để đầu tư cho con về ngôn ngữ, bố mẹ hãy thật sáng suốt để chọn 1 đơn vị đào tạo uy tín chất lượng chon con em mình nhé.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ

TRƯỜNG ANH NGỮ CHUYÊN BIỆT DUY NHẤT CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 02477709888

Hồ chí Minh: 02477709888

KINH NGHIỆM DÀNH CHO PHỤ HUYNH ĐẦU TƯ IELTS CHO CON

Tin tức liên quan

X
Khuyến mại