• Trang chủ
  • Khóa học dành cho trẻ lứa tuổi mầm non (4-6 tuổi)

Khóa học dành cho trẻ lứa tuổi mầm non (4-6 tuổi)

2019-12-21 10:58:36

Khóa học dành cho trẻ lứa tuổi mầm non (4-6 tuổi)  

Chương trình tiếng anh chuẩn Cambridge tại Ales có gì đặc biệt?

Giáo dục tiếng anh trẻ em chưa bao giờ được coi trọng như ngày nay đặc biệt là lứa tuổi từ 4- 6 tuổi đây là khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất . Và quan trọng hơn nữa tiếng anh  ngày càng trở  nên phổ biến hơn trong khoa học cuộc sống  và học tập trên toàn cầu.  Vậy đâu là chương trình học phù hợp nhất đối với lứa tuổi này ? Hiểu được điều đó Ales thiết kế chương trình học tiếng anh chuẩn Cambridge phù hợp với từng trình độ.

Khóa học dành cho trẻ lứa tuổi mầm non (4-6 tuổi)

Chương trình giáo dục tiếng anh chuẩn Cambridge là gì?

Chương trình tiếng anh chuẩn Cambridge do hội đồng khảo thí quốc tế  Cambridge ( Cambridge International Examinations – CIE ) cung cấp là chương trình dành cho lứa tuổi từ 4- 11 tuổi.

Phương pháp dạy học của Cambridge tập trung vào tính sáng tạo, phát triển trí tuệ, cùng với niềm đam mê học hỏi sẽ giúp các con trở thành những cá nhân nổi trội trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

Chương trình Cambridge tại Ales có gì đặc biệt?

 Với phương pháp học STEM là thuật ngữ viết tắt của Science, Technology, Mathematics ( khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học) là phương pháp giảng dạy độc quyền tại Ales giúp đánh thức tiềm năng của các em học sinh trên con đường chinh phục chi thức.

Chương trình STEM giúp các em học sinh được tham gia vào các thí nghiệm thực tế trong môn học Khoa học , hóa học, vật lí, sinh học, toán học để hiểu sâu hơn về kiến thức lý thuyết và rèn luyện tư duy ứng dụng vào thực tế đời sống. Việc học tập qua thí nghiệm góp phần phát triển Tư duy logic cho các em học sinh tại Ales.

Trẻ học được gì tại dự án STEM ở Ales

_ Nâng cao kĩ năng giải quyết vấn đề: Thông qua những dự án STEM hữu ích, đầy thách thức trẻ sẽ được học cách giải quyết những vấn đề thường gặp trong cuộc sống.

_ Kĩ năng hợp tác: Học và chơi cùng các hoạt động thuyết trình dự án của nhóm sẽ giúp trẻ phát triển kĩ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, hợp tác.

Khóa học dành cho trẻ lứa tuổi mầm non (4-6 tuổi)

_ Nuôi dưỡng đam mê với STEM: Từ những chất liệu đơn giản, gần gũi xung quanh trẻ sẽ tự tay thiết kế và làm ra những sản phầm khoa học nhỏ hữu ích.

_ Trải nghiệm khám phá:  Kết hợp vừa học vừa chơi thông qua các dự án trên lớp học, trẻ sẽ được thỏa sức trải nghiệm, học hỏi và khám phá nhiều điều kì diệu trong cuộc sống

_ Sản phẩm thực tế sau mỗi giờ học: Mỗi buổi học là một dự án thực tế và trẻ sẽ được mang về khoe cùng ba mẹ. Khi trẻ kể lại cũng là lúc trẻ nhớ lại những gì trẻ đã được học và trải nghiệm.

_ Tự tin giao tiếp : Các buổi học STEM được thiết kế học 100% với GVNN, sẽ giúp trẻ phát triển kĩ năng thuyết trình được trước đám đông.

Lộ trình và thời gian học cho trẻ từ 4- 6 tuổi tại Ales

_ Chương trình Preschool Cambridge: Độ tuổi này là độ tuổi phù hợp nhất để tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2. Tuy nhiên chúng ta nên để trẻ tiếp xúc ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất, hiểu được điều đó Ales chia ra làm 3 lộ trình cụ thể: preschool1, preschool 2 , preschool 3 . Với thời lượng học 36 giờ/khóa, 1 tuần học 2 buổi. Đối với lứa tuổi này chúng ta không nên đặt quá nhiều kì vọng vào các bạn. Mục tiêu kết thúc khóa học các con có thể phát âm chính xác chữ cái và âm ngắn. Tăng khả năng phản xạ, phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp. Yêu thích học tiếng anh.

Khóa học dành cho trẻ lứa tuổi mầm non (4-6 tuổi)

_ Với sự kết hợp của giáo trình Bebop được thiết kế riêng biệt cho trẻ em mẫu giáo. Giáo trình là sự kết hợp hiệu quả hai yeesu tố học và chơi thông qua các hoạt động bài hát phong phú, câu chuyện vui nhộn và cuốn hút.Phần mềm ứng dụng bebop Band giúp phụ huynh có thể học và chơi với trẻ mọi lúc mọi nơi.

_ Với 100% đội ngũ giáo viên bản xứ Ales sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất, phản xạ như người bản xứ. Đội ngũ trợ giảng theo sát các con trong giờ học thúc đẩy quá trình tiến bộ một cách nhanh nhất.

CÁC CƠ SỞ CỦA ALES TRÊN TOÀN QUỐC

5 CƠ SỞ VÀ HOTLINE

Cơ sở 1: 64/360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 71, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: 119A Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 4: 91 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

[TẠI TP. HỒ CHÍ MINH]

Cơ sở 1: 547B, Đường 3 tháng 2, P8, Q10, Hồ Chí Minh

Xem chi tiết các cơ sở Ales tại đây:

 http://ales.edu.vn/trung-tam-anh-ngu-ales-ac122.html

LINK WEBSITE: http://ales.edu.vn

LINK FB: https://www.facebook.com/HethongAnhnguALES/

LINKYOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCoewjqE72zrSRapiyaTAwEA

Điện thoại : 02477709888

 

ANH NGỮ ALES

IELTS TINH GỌN 3 KÈM 1

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 02477709888

Hồ chí Minh: 02477709888

Khóa học dành cho trẻ lứa tuổi mầm non (4-6 tuổi)

Đăng ký nhận tư vấn

Fanpage