ẤN TƯỢNG VỚI TOP 5 THẦY CÔ DẠY IELTS TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

2019-09-05 14:29:49

Bố mẹ đang có dự định cho con học IELTS, hoàn thành mục tiêu IELTS trong thời gian sắp tới nhưng chưa biết học ở đâu và học thầy cô nào? Hãy thử tìm hiểu những giáo viên dạy IELTS Hà Nội mà ALES chia sẻ bên dưới để tìm kiếm cho mình câu trả lời nhé!

1. Thầy Ngọc Bách - IELTS 8.0

 

Thầy Ngọc Bách là một cái tên rất nổi tiếng, nhiều học viên cực ngưỡng mộ với thành tích IELTS 8.0 nhờ tự học. Thầy đặc biệt có nhiều kinh nghiệm ở kỹ năng Writing và thường hay chia sẻ rất nhiều tài liệu cùng tips tự luyện thi IELTS hiệu quả trên page Tự học IELTS 8.0 của mình. Đây chính là những kiến thức rất hữu ích để các bạn ôn luyện ngay tại nhà.

2. Cô Lisa - Trung tâm anh ngữ Ales

 

 

Cô Lisa thường được rất nhiều sĩ tử luyện thi IELTS khâm phục nhờ vào kỹ năng Speaking “không thể chê vào đâu được”. Với lợi thế là người bản ngữ, cô có khả năng phát âm vô cùng chuẩn, đặc biệt là cách cảm ngôn ngữ mà ít giáo viên nào làm được. Cô được rất nhiều bạn trẻ bình chọn là giáo viên bản địa dạy Speaking hay nhất tại Hà Nội. Hiện cô đang công tác tại Trung tâm anh ngữ Ales - một trung tâm được rất nhiều sao Viêt tin tưởng và gửi gắm cho con học: diễn viên Nguyệt Hằng, nghệ sĩ hài Lê Giang, diễn viên Khánh Linh “Về nhà đi con",...

3. Thầy Đặng Trần Tùng - The IELTS Workshop

 

“Ông giáo quốc dân” này chính là thầy giáo dạy IELTS đầu tiên đạt điểm tuyệt đối 9.0 tại Việt Nam. Thầy đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trung tâm uy tín cũng như gia sư cho nhiều thế hệ học viên. Ở những lớp luyện thi IELTS của thầy, ngoại trừ các kiến thức sâu rộng, các bạn học viên còn được chia sẻ nhiều những kinh nghiệm, câu chuyện thực tế về việc đi học, đi dạy IELTS của thầy, từ đó nhìn nhận kỳ thi IELTS theo một góc nhìn mới và biết cách định hướng cho bản thân. Thầy cũng là 1 Founder của 1 trung tâm luyện thi IELTS có tiếng tại Hà Nôi: The Ielts Workshop.

 

4. Thầy Dương Chí Vinh

 

Đây là một thầy giáo cũng nổi tiếng không kém trong cộng đồng học IELTS ở Hà Nội. Với fanpage “Hướng dẫn viết IELTS Writing – Từ cơ bản đến nâng cao” có lượt theo dõi khủng hơn 400.000 người, các sĩ tử luyện thi có thể dễ dàng học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm của thầy và tự cải thiện 4 kỹ năng của mình tại nhà.

5. Thầy Tú Phạm – IPP IELTS

 

Thầy Tú là người đã biên soạn rất nhiều phương pháp dạy IELTS mới, thú vị và hấp dẫn nhằm tạo hứng thú cho học viên. Không giống nhiều lớp luyện IELTS khác, các khóa học của thầy không bao gồm 4 kỹ năng mà chỉ chuyên về Writing và Speaking. 

Trên đây là 5 thầy cô giáo giảng dạy IELTS uy tín tại Hà Nội. Ales mong rằng, với những chia sẻ đó, bố mẹ sẽ nhanh chóng tìm kiếm được “người đồng hành” cho con để con sớm đạt được mục tiêu IELTS đúng như mong đợi. 

Hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của ALES qua hotline 02477709888 để được tư vấn đầy đủ hơn, bố mẹ nhé!

Web:  http://ales.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltstinhgon/


 

ANH NGỮ ALES

IELTS TINH GỌN 3 KÈM 1

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 02477709888

Hồ chí Minh: 02477709888

ẤN TƯỢNG VỚI TOP 5 THẦY CÔ DẠY IELTS TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tư vấn

Fanpage